Nhựa là gì? Nơi sản xuất nhựa với giá tốt nhất

Nhựa plastic là một loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nó được dùng làm vật liệu để sản xuất  trong các ngàng công nghiệp, được ứng dụng để thay thế một số vật liệu khác. Vậy nhựa plastic là gì? Tại sau được sử dụng nhiều đến như vây? Nơi gia công nhựa giá tốt ở đâu?

Nhựa plastic là gì?

Gia Công Nhựa Atplastic

Nhựa Plactic (Plastic nghĩa là đúc hình) là một loại Polyme nhân tạo có hình dài, với nhiều loại màu sắc khác nhau được Alexander Pakers chế tạo ra vào năm 1862, và nhựa plastic này được gọi với cái tên đầu tiên là “Parkesine” theo tên của người đã tạo ra nó.

Có một số loại nhựa plastic được cấu tạo nhừ nhiều gốc phân tử nên người ta luôn kèm theo tên Poly nghĩa là nhiều ví dụ: Polyvinyl clorua là nhựa PVC, polyethylene,

Khi được Leo Hendirk Backerland đưa ra sản xuất trên thị trường đã mở ra một kỹ nguyên vật liệu mới nhựa Plastic. Cho đến ngày nay nhựa Plastic vẫn được sử dụng rộng rãi và được cải tiến thêm với nhiều thành phần mới.

Phân loại nhựa.

Nhựa Plastic được chia làm hai loại: là nhựa có thể tái sinh và nhựa nguyên sinh.

Nhựa tái sinh: là những loại nhựa được tái chế từ nhựa nguyên sinh hoặc chính nó, được sản xuất với nhiều quy trình khác nhau, tuy nhiên nhựa tái sinh không tin khiết và có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh.

Nhựa nguyên sinh là sản phẩm được sản xuất từ dầu mỏ, và chưa qua sử dụng, có độ tin khiết cao, không pha thêm chất phụ gia dùng để sản xuất các sản phẩm có giá trị, các sản phẩm cần đảm bảo độ an toàn như ống kim tiêm, dược phẩm.

Ứng dụng của nhựa sống hiện nay

Nhựa Plastic được ứng dụng hầu hết trong nhiều lĩnh vực như y tế, nội thất, công nghiệp, dân dụng. Do nhựa plastic có giá thành thấp được dùng  thay thế một số vật liệu khác để giảm chi phí giá thành sản phẩm.

Nhựa  Plastic PE dùng làm túi xách các loại, thùng can dùng để đựng chất lỏng với nhiều kích cỡ khác nhau. có thể dùng làm nắp chai lọ nhưng dễ bị hấp thu mùi cần bảo quản ở những điều kiện thích hợp.

Nhựa Plastic PP (Polypropilen) Có giá thành thấp,bền xé và đứt dễ dàng có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 100 độ C thích hợp làm bao bì.

Nhựa Plastic PS (Polystyren) cứng trong suốt, là một loại nhựa không màu nên rất dễ tạo màu thích hợp làm  hộp xốp.

Nhựa PVC (Polyvinylclorua)  phần lớn dùng bao bọc  dây cáp điện, làm ống thoát nước, áo mưa, màng nhựa gia dụng… màng co bao bọc các loại thực phẩm bảo quản , lưu hành trong thời gian ngắn như thịt sống, rau quả tươi….Ngoài ra, tấm nhựa PVC được sử dụng để làm nhiều vật gia dụng cũng như các loại sản phẩm thuộc các ngành khác như nội thất

 

Nơi gia công nhựa giá tốt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, A&T Plastics là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu có tiếng trên toàn quốc, chuyên nhận gia công các sản phẩm nhựa.
Tư vấn thiết kế khuôn sản phẩm theo yêu cầu

Nơi gia công nhựa giá tốt nhất

Giá thành tính theo số kg hoặc số lượng tùy yêu cầu.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà xưởng quy mô và đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, chúng tôi cam kết SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH CHƯA TỪNG CÓ!

Tìm hiểu thêm dịch vụ gia công nhựa giá tốt của A&T Plastics tại đây.