Hộp Nhựa Cứng Đựng Bánh Là Gì?

A&t Plastics Hộp Nhựa Cứng Giá Rẻ

Hộp nhựa là những vật dụng hình hộp được sản xuất từ chất dẻo (nhựa) và sử dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Một số loại hộp nhựa thường gặp bao gồm hộp nhựa đựng thức ăn, hộp nhựa công nghiệp, hộp nhựa cứng đựng bánh (dùng trong ngành đóng gói thực phẩm).

A&t Plastics Hop Nhua Cung Dung Banh

Hộp nhựa cứng đựng bánh có thị trường tiêu thụ rộng rãi, do nhu cầu ngày càng lớn về bánh kẹo thực phẩm. Nhiều loại hộp nhựa mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, thích hợp đóng gói làm quà biếu, tặng những dịp lễ tết. Các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm ngày càng đầu tư cho mẫu mã hộp nhựa cứng đựng bánh như một biện pháp để thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh số sản phẩm. Đa số các cơ sở gia công nhựa theo yêu cầu đều nhận sản xuất hộp nhựa cứng đựng bánh theo thiết kế của khách hàng.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Của Hộp Nhựa Cứng Đựng Bánh
Do cấu tạo tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, hộp nhựa cứng đựng bánh không chỉ cần thỏa mãn các yêu cầu thiết kế, mẫu mã mà còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí chất lượng khắt khe trong và ngoài nước.

A&t Plastics Hop Nhua Tron

Một số chất liệu nhựa phổ biến thường dùng để sản xuất hộp nhựa cứng đựng bánh:
Nhựa PET: loại nhựa đã được kiểm chứng an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, nhưng chỉ nên sử dụng cho hộp nhựa cứng đựng bánh một lần do có nguy cơ sản sinh vi khuẩn.

A&t Plastics
Nhựa PE: loại nhựa an toàn cho thực phẩm, thường được sử dụng sản xuất chai nhựa đựng nước giải khát, sữa, hộp nhựa;… tính chất chịu nhiệt tốt.
Nhựa PP: an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, chịu nhiệt và va đập tốt, độ cứng cao.

Tiêu Chí Đánh Giá Và Lựa Chọn Nguồn Cung Cấp Hộp Nhựa Cứng Đựng Bánh
1. Chất lượng sản phẩm
Bao gồm độ bền, độ cứng và độ an toàn của hộp nhựa. Hộp nhựa cứng đựng bánh cần có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tối để đảm bảo an toàn cho thực phẩm bên trong. Hộp nhựa cứng đựng bánh cần thỏa mãn đầy đủ những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

A&t Plastics Hop Nhua Vuong Dung Banh Quy

2. Giá thành sản phẩm
Giá thành hộp nhựa nói chung và các sản phẩm nhựa nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: nguyên liệu nhựa, số lượng sản phẩm, kiểu dáng thiết kế… Những cơ sở sản xuất nhựa quy mô lớn và uy tín thường sẽ có mức giá cạnh tranh đi kèm với chất lượng sản phẩm cao.

A&t Plastics Hop Nhua Dung Banh Trung Thu Mau Den 100gr 1 300x300
3. Chế độ chăm sóc khách hàng
Cơ sở sản xuất hộp nhựa uy tín thường có chế độ chăm sóc và hậu mãi tốt, với nhiều chiết khấu, ưu đãi và chính sách vận chuyển đặc biệt. Ngoài ra, công tác tư vấn giúp khách hàng chọn lựa và hoàn thiện sản phẩm cũng bài bản hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Gia Công Nhựa A&T Plastics
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, A&T Plastics là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu có tiếng trên toàn quốc, chuyên nhận gia công hộp nhựa nói chung và các sản phẩm nhựa nói riêng.
Tư vấn thiết kế khuôn sản phẩm theo yêu cầu
Sản xuất hộp nhựa cứng đựng bánh số lượng không giới hạn
Giá thành tính theo số kg hoặc số lượng tùy yêu cầu.
Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà xưởng quy mô và đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, chúng tôi cam kết SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH CHƯA TỪNG CÓ!

Tìm hiểu thêm dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu của A&T Plastics tại đây.